น้ำมันมะพร้าว

น้ำมันมะพร้าว


น้ำมันมะพร้าว


ชื่อภาษาละติน: Cocos nucifera

แบบฟอร์มที่มีจำหน่าย: น้ำมัน

น้ำมันมะพร้าว - Cocos nucifera - น้ำมันมะพร้าวจะได้รับจากเนื้อมะพร้าวแห้งแห้ง "" "" เนื้อ "" "" จากมะพร้าว Distillers เนื้อมะพร้าวแห้งจากเรือของมะพร้าวที่แยกจากกันมันเป็นแห้งบดและแสดงแล้วที่จะลบ.. น้ำมัน. มะพร้าวนี้จะกลายเป็นของเหลวที่ 76 องศา. เมื่อเย็นมันจะกลายเป็นของแข็งหรือกึ่งของแข็ง. บางคนอาจเรียกน้ำมันมะพร้าว, เนยมะพร้าว. ทั้งสองเป็นสิ่งเดียวกัน. น้ำมันนี้มีพื้นผิวที่หนามีรสและกลิ่นไม่มีไม่มี. ร้อยละของน้ำมันมะพร้าวในเครื่องสำอางคือผิว; มากเกินไปของมันสามารถอบแห้งตามธรรมชาติของมันอิ่มตัวต่อต้านกลิ่นหืนและทำให้สบู่แข็งมากในขณะที่ในเวลาเดียวกันการผลิตฟองนุ่ม Soapmakers มักจะรวมกับน้ำมันมะพร้าวมะกอก, ปาล์ม, ปาล์ม.. น้ำมันเมล็ดละหุ่งหรือสำหรับสบู่ผักทั้งหมด. soapmakers บางคนใช้ระหว่าง 20% และ 30% ของชุดสบู่เป็นน้ำมันมะพร้าว. น้ำมันมะพร้าวมีกรดลอริคที่เป็นประโยชน์ซึ่งอาจจะเป็นประโยชน์โดยเฉพาะอย่างยิ่งสำหรับบุคคลภูมิคุ้มกัน-ปราบปราม. มันเป็นมากขึ้น ความร้อนที่มีเสถียรภาพกว่าน้ำมันอื่น ๆ ของพืชที่ใช้และไม่สร้างกรดไขมันทรานส์เมื่อสุกที่อุณหภูมิสูงใช้สำหรับทุกการใช้งานที่สูงขึ้นความร้อน ได้แก่ ผัดทอด -.. อุณหภูมิสูงสุดในการ 375F หรือ 190C ดีเลิศสำหรับการอบสามารถทดแทนเนยในสูตรมากที่สุด . การใช้งานในเครื่องดื่มปั่นเพื่อเพิ่มเชื้อเพลิงและพลังงานในตอนเช้า


[ ซื้อมะพร้าวผลิตภัณฑ์น้ำมัน ]
-
[ Depot Essential ]



โพสต์ใน Botanicals น้ำมันหอมระเหย เมื่อ 26 มิถุนายน 2009, 01:44 โดย admin

ยังไม่มีความคิดเห็น เป็นคนแรก

ปล่อยให้ตอบ