Dầu dừa
Dầu dừa | |
| |
Các hình thức: dầu Dầu dừa - Cocos nucifera - Dầu dừa thu được từ cùi dừa khô "" "" thịt "" "" dừa chưng cất riêng của cùi dừa khô từ vỏ dừa sấy khô, nghiền, và sau đó thể hiện để loại bỏ các. dầu. này dừa trở thành chất lỏng ở mức 76 độ Khi lạnh nó trở nên rắn hoặc nửa rắn. Một số người có thể gọi là dầu dừa, bơ dừa. Cả hai đều là những điều tương tự. dầu này có một kết cấu dày không có hương vị và không có mùi. tỷ lệ phần trăm của dầu dừa trong mỹ phẩm dưỡng ẩm, quá nhiều của nó có thể được làm khô chất bão hòa của nó chống ôi và làm cho một xà phòng rất khó khăn, trong khi tại cùng một thời gian sản xuất xà bông nổi bọt mịn Soapmakers thường kết hợp dầu dừa với dầu ô liu, lòng bàn tay, lòng bàn tay. hạt nhân hoặc các loại dầu thầu dầu cho tất cả rau xà phòng. Một số soapmakers sử dụng từ 20% và 30% của một lô xà phòng như dầu dừa, dầu dừa chứa axit lauric có lợi, có thể có lợi ích đặc biệt cho các cá nhân miễn dịch đàn áp. là nhiệt ổn định hơn các loại dầu thực vật khác, và không tạo ra các axit béo trans khi nấu chín ở nhiệt độ cao Sử dụng cho tất cả các ứng dụng nhiệt cao hơn, bao gồm khuấy chiên - nhiệt độ tối đa của 375F hay 190C tuyệt vời để nướng, có thể được thay thế cho bơ trong hầu hết các công thức nấu ăn Sử dụng trong nước uống có máy xay sinh tố để thêm nhiên liệu và năng lượng vào buổi sáng. [ Mua Dầu dừa Dựa ] - [ khái quát Depot ] | |


















































